Close

Hộp Bánh Trung Thu

No products in the cart.

Tiếp nối giá trị thu truyền thống

Xuyên suốt chặng đường hơn hai thập kỷ đồng hành cùng nhiều thế hệ người dân thủ đô, những thức quà bánh ngon lành từ Thu Hương Bakery và Maian Bakers không chỉ đơn thuần được sử dụng trong ngày rằm tháng Tám, hơn tất thảy đó còn là thức bánh tiếp nối con người với con người.
Đi qua 23 mùa Trung Thu, Thu Hương Bakery hiểu rằng giá trị truyền thống là những kỷ niệm và trải nghiệm gần gũi mà chúng ta có thể dễ dàng chạm tới bằng trái tim.

Trải nghiệm truyền thống trong mỗi người mỗi khác. Ông bà chúng ta tận hưởng Trung Thu với những hoài niệm cũ, về những hồi tưởng thuở xưa khi rằm tháng Tám là khoảng thời gian đoàn viên sau những tháng ngày lao động vất vả. Một góc nhìn mới với người trẻ, truyền thống được lưu giữ qua từng thế hệ, được đón nhận và duy trì với một tinh thần của tư duy mới. Nhận thức của mỗi con người được cấu thành bởi tổng hòa những yếu tố xung quanh như môi trường sống, nền giáo dục, hoàn cảnh kiến tạo lên chúng ta là những bản thể độc lập và riêng biệt. Bởi thế, truyền thống trong thế giới quan của mỗi chúng ta mỗi người mỗi khác, nhưng không mất đi bao giờ.

Một trong những nét đẹp của truyền thống mà chúng tôi đặc biệt nỗ lực gìn giữ qua bao lớp thời gian – không gì khác ngoài Trung Thu. Ông bà tận hưởng Trung Thu với những hoài niệm cũ, về những hồi tưởng thuở chiếc bánh nướng, bánh dẻo cắt nhỏ 6 miếng, 8 miếng cho con cho cháu. Cha mẹ lại yêu Trung Thu bởi cảm giác yên bình, êm dịu của những ngọn gió thu cùng hương bánh nồng nàn. Những đứa trẻ lại háo hức mong chờ Trung Thu tới để được ăn món bánh “một năm chỉ có một lần” cùng chiếc đèn ông sao, chiếc đèn kéo quân lấp lánh sắc màu.

Tại Thu Hương Bakery, chúng tôi gìn giữ và tiếp nối giá trị truyền thống trong một xã hội hiện đại biến đổi không ngừng.


HOTLINE:
0907 546 668

CORPORATE SALES:
Ms. Mai / Ms. Trang at 0977 43 7979

EMAIL:
sales@thuhuongbakery.com.vn

Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi