Close

Về Thu Hương Bakery

Về Thu Hương Bakery Thu Huong Bakery

“Tôi luôn quan niệm và tự dặn dò bản thân hãy sống, cố gắng trân trọng những gì mình đang có và không ngừng hướng đến những giá trị tốt đẹp mà cuộc sống tươi đẹp đang mang lại cho ta. Đôi khi, sống chậm lại một chút để thêm lắng nghe và thấu hiểu bản thân, cũng như cảm nhận sự tồn tại và thay đổi hàng ngày của vạn vật. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho Bộ sưu tập Trung Thu năm nay của Thu Hương Bakery, với mong muốn thể hiện sự trân trọng tới những giá trị tốt đẹp và thiêng liêng, đồng thời là tấm lòng biết ơn của một người con đất Việt được sinh ra, lớn lên và bao bọc bởi những nét đẹp và giá trị truyền thống cao quý dưới một cái nhìn thật mới mẻ và tràn đầy niềm tin.

Một mùa trăng nữa lại đến, Tôi xin kính chúc Quý khách hàng có một mùa Trung Thu thật hạnh phúc và sum vầy, cùng trao gửi đi những yêu thương trọn vẹn nhất tới những người yêu thương. Luôn trân trọng và cảm nhận những gì tốt đẹp nhất mà cuộc sống muôn màu muôn vẻ xung quanh ta đã ban tặng.”

Chị Nguyễn Hoàng Mai
CEO Thu Hương Bakery và Maian Bakers.

“Ngắm Sài Gòn qua khung cửa ngày cuối tuần, mảnh đất của hoài bão, nơi sản sinh ra những giấc mơ, Tôi cảm thấy may mắn khi được sống, trải nghiệm từng ngày ở chốn phồn hoa bậc nhất đất nước này. Tôi đã đến nhiều nơi, cảm thụ được ít nhiều về các nền văn hóa, con người mà mình từng đặt chân đến. Mỗi màu sắc, mùi vị đều để lại cho bản thân một người trẻ như Tôi cái khao khát làm cho nó trở nên tươi đẹp hơn và bay bổng như chính với cá tính của mình. Vốn là một người yêu truyền thống nhưng Tôi vẫn thích thú những thứ xa hoa, tráng lệ, những điều xảy ra hàng ngày mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, nên Tôi chọn cho mình một phong cách riêng, sự hòa trộn ngọt ngào giữa xưa và nay, giữa nét hoài cổ với nhịp điệu sôi động của thế giới. Với một tâm hồn đa màu sắc đó, Bảo Nguyễn may mắn được hợp tác với thương hiệu Thu Hương Bakery để làm bộ sưu tập cho Trung Thu năm nay. Với mong muốn thể hiện sự trân trọng tới những giá trị tốt đẹp và thiêng liêng, đồng thời là tấm lòng biết ơn của một người con đất Việt được sinh ra, lớn lên và bao bọc trong những nét đẹp và giá trị truyền thống cao quý dưới một cái nhìn thật mới mẻ và tràn đầy niềm tin”. Anh Bảo Nguyễn Painting Artist
Về Thu Hương Bakery Thu Huong Bakery
Về Thu Hương Bakery Thu Huong Bakery

Ra đời từ năm 1996, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để thấu hiểu tâm tư và cảm xúc của khách hàng, Thu Hương Bakery đã phần nào thành công mang hồn cốt tinh hoa ẩm thực Pháp đến gần hơn với những khách hàng sành ăn Trải qua 20 năm phát triển lớn mạnh và có thêm thương hiệu bánh Maian Bakers vào năm 2016, hiện tại Thu Hương Bakery đã có mặt tại nhiều con phố lớn của Thủ đô Hà Nội, thành công ghi dấu ấn và trở thành một thương hiệu uy tín trong lòng người dân Hà Nội với các dòng bánh đặc thù

Với Thu Hương Bakery, Tết Trung thu là cơ hội để mọi người trao gửi tấm lòng, sự trân trọng với nhau. Vì vậy, các sản phẩm được phủ lên một lớp áo mới thể hiện qua hình ảnh mới lạ của những mẫu hộp mới nhưng vẫn không bỏ quên giá trị nguyên bản vốn có.