Close

Về Thu Hương Bakery

Mùa trung thu năm nay, tôi cùng những nghệ nhân làm bánh ở Thu Hương Bakery đã dốc sức sáng tạo không ngừng nhằm đem đến những món quà tết trung thu vẹn tròn. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, đến quy cách tạo ra một mẻ bánh hoàn hảo, hay lựa chọn tỉ mỉ từng chất liệu đến họa tiết bao bì, mỗi một sản phẩm đều được đặt để tất cả tâm huyết và chân thành của Thu Hương Bakery.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn lựa chọn Thu Hương Bakery trong suốt hơn 20 năm qua.

Về Thu Hương Bakery Thu Huong Bakery

CEO của Thu Hương Bakery và Maian Bakers,
Nguyễn Hoàng Mai

Về Thu Hương Bakery

Ra đời từ năm 1996, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để thấu hiểu tâm tư và cảm xúc của khách hàng, Thu Hương Bakery đã phần nào thành công mang hồn cốt tinh hoa ẩm thực Pháp đến gần hơn với những khách hàng sành ăn Trải qua 20 năm phát triển lớn mạnh và có thêm thương hiệu bánh Maian Bakers vào năm 2016, hiện tại Thu Hương Bakery đã có mặt tại nhiều con phố lớn của Thủ đô Hà Nội, thành công ghi dấu ấn và trở thành một thương hiệu uy tín trong lòng người dân Hà Nội với các dòng bánh đặc thù

Với Thu Hương Bakery, Tết Trung thu là cơ hội để mọi người trao gửi tấm lòng, sự trân trọng với nhau. Vì vậy, các sản phẩm được phủ lên một lớp áo mới thể hiện qua hình ảnh mới lạ của những mẫu hộp mới nhưng vẫn không bỏ quên giá trị nguyên bản vốn có.

Về Thu Hương Bakery Thu Huong Bakery
Hop Noc Bich

Sứ mệnh

Với sứ mệnh đem bánh trung thu trở thành một món quà biếu nâng tầm trong mỗi dịp tết trung thu. Thu Hương Bakery luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để thấu hiểu và thỏa mãn những nhu cầu cảm xúc, tâm tư của khách hàng một cách tinh tế nhất. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng nhất, Thu Hương cũng như Maian trau chuốt và tỉ mẩn trong từng chiếc bánh, chắt lọc những gì tinh tế nhất để tạo ra những chiếc bánh hoàn chỉnh để tạo ra những chiếc bánh hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, chuẩn hương vị Pháp.

Tầm nhìn

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thu Hương Bakery hiện đang có mặt tại nhiều con phố lớn của Hà Nội : Phan Đình Phùng, Phố Huế,… Chúng tôi mong muốn có thể đem Bánh trung thu Thu Hương đến với người Việt trên khắp cả nước vào mùa trăng đẹp nhất trong năm.

Thu Hương Bakery luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ, phản hồi để có thể cùng đồng hành với khách hàng lâu dài hơn nữa trên chặng đường phát triển của chúng tôi.

Đặt ngay Bánh trung thu @ Thu Hương Bakery và Maian Bakers

Hop Tang Long
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi