Close

Hộp Bánh Trung Thu

Thiên Thanh

900.000 

Thu Hương Bakery – Bánh Trung Thu 2019

Thiên Thanh

Trung Thu Thiên Thanh, trời xanh thanh mát đây là một trong những thiết kế bánh trung thu của Thu Hương Bakery đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến cũng như sự mong đợi của khách hàng vào mỗi dịp Tết Đoàn Viên nay đã được trở lại và hiện hữu trong bộ sưu tập bánh trung thu mùa trăng 2021 năm nay của Thu Hương Bakery.

Khoác trên mình lớp áo màu xanh ngọc bích tinh khôi biểu tượng cho sự tươi mới, rạng rỡ để cùng đón chào những điều mới mẻ, cùng với đó năm nay hộp bánh được gắn liền với hình ảnh của Nhà Thờ Lớn Hà Nội – Một hình ảnh rất đỗi quen thuộc với mọi người dân đang sinh sống và gắn bó với Thủ Đô yêu dấu, hộp bánh là hiện thân của những mong ước về một cuộc sống hạnh phúc đong đầy và an yên như sắc xanh ngọc bích dịu êm kia.

Hộp bánh cũng gợi nhớ tới một thời “Tất cả những người lớn đều từng là trẻ con”. Trong mắt trẻ em bầu trời thì luôn trong xanh vời vợi. Vì vậy mà mỗi mùa trung thu về người lớn lại háo hức chắc bởi có lẽ, mỗi năm chỉ một dịp này, người lớn mới được gợi lại cái thời ‘trẻ con’ của chính mình.

6 bánh nướng 120 gram.

Hạt Sen
Cốm Xanh
Thập Cẩm
Dứa
Đậu Đỏ
Sữa Dừa

SKU BTT21-Thien-Thanh Category

Thu Hương Bakery – Bánh Trung Thu 2021

Thiên Thanh

Hộp Thiên Thanh - BÁNH TRUNG THU THU HƯƠNG BAKERY