Close

Hộp Bánh Trung Thu

Gia Bảo

1.200.000 

Thu Hương Bakery – Bánh Trung Thu 2021

Đây là một trong hai mẫu thiết kế hoàn toàn mới của bộ sưu tập Trung Thu 2021 của Thu Hương Bakery

Hoa văn trên hộp lấy ý tưởng từ những hoa văn trên áo Nhật Bình trong triều đại nhà Nguyễn, những hoa văn độc đáo, thuần Việt, đậm nét Á Đông không lẫn vào đâu được, các hoa văn ấy mang hàm ý tốt lành, cát tường, đại cát đại lợi.

Trên hộp nổi bật lên là những nét vẽ của hình ảnh đôi chim trĩ ngũ sắc đang bay, ngậm một nhành hoa Lựu đỏ. Nếu bạn tinh ý thì hình ảnh chim Trĩ là một loài chim có đuôi dài, mang vẻ đẹp thanh nhã và thường được xuất hiện nhiều trong mỹ thuật truyền thống. Trong xã hội ngày xưa, chim Trĩ tượng trưng cho Quan Văn và ngoài ra còn biểu tượng của một trong 12 huy hiệu của bậc đế Vương, tượng trưng cho hoàng hậu. Hình ảnh đôi chim Trĩ còn là biểu tượng của sự son sắc, thủy chung, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Hình ảnh hoa văn trên áo Nhật Bình cùng đôi chim trĩ dưới ánh trăng mang ý nghĩa sâu sắc đó là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy, sự ấm no và hạnh phúc không gì sánh được. Hộp bánh cũng gắn liền với hình ảnh Biểu Tượng của Người Dân Hà Thành – Chùa Một Cột biểu tượng tâm linh Hà Thành từ hàng trăm năm qua, mang triết lý nhân văn sâu sắc, hướng tới những chân thiện mỹ trong cuộc sống, qua đó gửi gắm sự bình an, yên bình, nhẹ nhàng tới mỗi người.

Hộp bánh sẽ là món quà mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, để gửi tặng người thân và đối tác cho mùa trăng năm nay

Hộp bánh Gia Bảo gồm 6 vị bánh nướng 150 gram
Hạt Sen
Thập Cẩm
Sữa Dừa
Mè Đen
Đậu Đỏ
Trà Xanh

SKU BTT21-Gia-Bao Category
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp

Thu Hương Bakery – Bánh Trung Thu 2021

Gia Bảo

Hộp Gia Bảo 2021 BÁNH TRUNG THU THU HƯƠNG BAKERY
Call Now ButtonGọi ngay cho chúng tôi