Close

Hộp Bánh Trung Thu

Ánh Nguyệt

450.000 

Thu Hương Bakery – Bánh Trung Thu 2021

Rằm tháng nào trăng cũng sẽ lại tròn và năm nào cũng sẽ có ngày Rằm Trung Thu. Ấy vậy mà trong mỗi chúng ta luôn cảm thấy lòng rộn ràng và háo hức trước ánh đèn sao lung linh vào những ngày cận Tết Đoàn Viên.

Thu Hương Bakery luôn muốn thấy quý khách cười nhiều hơn, vui nhiều hơn, thức tỉnh lên cái thú vui một thời khi còn nhỏ, luôn muốn rong chơi, muốn tụ họp và cùng thưởng những thức quà vào mỗi đêm Rằm Trung Thu

Vẫn lấy cảm hứng từ ánh trăng lung linh đêm rằm, những hộp bánh nhỏ được bao bọc bởi hộp màu kem vuông vức, mỗi hộp thể hiện một thời kì của trăng. Hộp bên ngoài mô tả toàn bộ chu kì tuần hoàn của mặt trăng với tâm điểm là Trăng Tròn – biểu tượng của đêm Rằm Trung Thu.

Hộp Ánh Nguyệt còn gửi gắm mong ước về những điều may mắn, thành công và hạnh phúc như nét vẹn toàn tròn trịa trăng rằm. Hộp bánh còn gắn liền với hình ảnh về một Hà Nội 36 phố phường cổ kính, gắn bó với biết bao thế hệ đã từng sinh sống, làm việc và lớn lên tại nơi đây.

Những kí ức thân thuộc về những đêm trăng rằm một lần nữa lại được tái hiện qua hộp bánh. Một món quà hoàn hảo cho gia đình và bằng hữu thân thương.

Hộp bánh Ánh Nguyệt gồm 6 vị bánh nướng 80 gram
Hạt Sen
Đậu Xanh
Cốm Xanh
Thập Cẩm
Đậu Đỏ
Trà Xanh

SKU BTT21-Anh-Nguyet Category

Thu Hương Bakery – Bánh Trung Thu 2021

Ánh Nguyệt

Hộp Ánh Nguyệt 2021 BÁNH TRUNG THU THU HƯƠNG BAKERY